The 2024 Social Value Thailand Forum to discuss impacts partnership

On 25-26 April, Dr.Boonying and Dr.Nattavud attended the 2024 Social Value Thailand Forum to discuss the impacts of partnership and the university on behalf of the College of Management.

เมื่อวันที่ ๒๕ และ ๒๖ เมษายน ดร. บุญยิ่ง คงอาชาภัทร และ ดร. ณัฐวุฒิ พิมพา เข้าร่วมงานสัมมนา “สานพลังภาคการศึกษา ขับเคลื่อนความร่วมมือรัฐเอกชนสู่การบรรลุผลสัมฤทธิ์เป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน” จัดโดย สมาคมผู้ประเมินมูลค่าทางสังคมไทย (Social Value Thailand) ร่วมกับ ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.), ที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ (ทปอ.มรภ.), ที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (ทปอ.มทร.), สมาคมพันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยกับสังคม (Engagement Thailand) และเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย (Sun Thailand) และเครือข่าย UN Global Compact ในการริเริ่มโครงการสัมมนา “สานพลังภาคการศึกษา ขับเคลื่อนความร่วมมือรัฐเอกชนสู่การบรรลุผลสัมฤทธิ์เป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน” (Accelerating Education and Public Private Partnership for the SDGs) โดยมุ่งให้เกิดการเตรียมความพร้อมของภาคการศึกษาไทย ตลอดจนเปิดพื้นที่ในการส่งเสริมความตระหนักและแลกเปลี่ยนแนวทางกรณีศึกษาระหว่างหน่วยงานภาคการศึกษา ในการผลักดันการสร้าง Impact สู่สังคม ทั้งในระดับกลยุทธ์ บูรณาการในการบริหารจัดการขององค์กร

CALL CENTER: +662 206 2000 or Line: @CMMU

STUDY WITH US

We offer a world-class education at
a world-leading university in the center of Bangkok.

CONTACT

69 Vipawadee Rangsit Road
Samsennai, Phayathai District, Bangkok, Thailand 10400
  • 662 206 2000
  • Line Official: @cmmu

Follow us

Copyright © 2023 College of Management Mahidol University. All Rights Reserved.