หลักสูตรพัฒนาศักยภาพความเป็นมืออาชีพสำหรับผู้บริหาร “WORK LIKE A PRO” (W-LAP)

2018-10-18_WLAP800x500.jpg
ครั้งแรกกับการเปิดประสบการณ์และมุมมองจากผู้บริหารมืออาชีพ โดย วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล (CMMU) กับโครงการฝึกอบรมหลักสูตร “WORK LIKE A PRO” (W-LAP) ที่ออกแบบมาเพื่อพัฒนาและต่อยอดศักยภาพความเป็นมืออาชีพสำหรับผู้บริหาร

W-LAP เรียนอะไรบ้าง?
เนื้อหากว่า 22 หัวข้อใน 5 Modules ได้แก่
1. Discover Authentic Style: สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัว บุคลิกภาพที่สง่างาม พัฒนาทักษะการสื่อสารและทัศนคติเชิงบวก
2. Accelerate Professional Skills: พัฒนาทักษะหลักสำหรับผู้บริหาร
3. Develop Global Mindset: เปิดมุมมองผ่านองค์ความรู้ในระดับสากลเพื่อวางกลยุทธ์ให้เกิดประสิทธิผลสูงสุด
4. Cultivate Innovation & Creativity: สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าและบริการโดยนวัตกรรมสร้างสรรค์
5. Become A High Integrity Leader: เพิ่มขีดความสามารถในการเป็นผู้นำ
--------------------------------------------------

โดยวิทยากร อาทิ เช่น
คุณอำพล เสนาณรงค์, พันเอก สรรพชัย หุวะนันทน์ (CEO CAT), คุณบรรณ เกษมทรัพย์ (MD SCG Trading), รศ.นพ.สุริยเดว ทรีปาตี (ผู้อำนวยการศูนย์คุณธรรม), คุณเพชรพริ้ง สารสิน, ดร.ดอน นาครทรรพ (ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายเศรษฐกิจมหภาค BOT), คุณจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา (ผู้อำนวยการ TCEB), กัปตันนายแพทย์ กรพรหม แสงอร่าม THAI Airways, ดร.จาชชัว แพส (MD- Add Ventures by SCG), ดร.ปริญญ์ พานิชภักดิ์ (MD บริษัทหลักทรัพย์ CLSA), ดร.สันติธาร เสถียรไทย - Group Chief Economistบริษัท Sea Group ที่เป็นเจ้าของ Garena, Shopee และ Air Payบริษัทเทคโนโลยีที่ใหญ่และโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งในอาเซียน และคณาจารย์วิทยาลัยการจัดการมหาวิทยาลัยมหิดล

เปิดรับสมัครวันนี้ – 15 ธ.ค. 61

เริ่มเรียน 29 มี.ค. – 26 ก.ค. 62
ทุกวันศุกร์ เวลา 13:00 – 17:30 น. (15 ครั้ง)

สมัครเรียนติดต่อ
คุณอร 0834455680
คุณเป้ 0993365966
คุณแพน 0868924557
LINE ID: WLAP หรือคลิก https://bit.ly/2NMNpSz

>>สมัครเรียน<<

รายละเอียดหลักสูตร W-LAP

Attachments:
Download this file (W-LAP_brochure.pdf)W-LAP_Brochure2614 kB